Cách làm dạ dày trộn chua cay làm món nhậu cho ông xã: Món dạ dày trộn ăn như một món salad hoặc món nộm giòn giòn. Dạ dày trộn hấp dẫn bởi miếng dạ dày dai dai, giòn và thơm mùi các lá gia vị khi luộc; thêm đậu phộng giòn bùi và các loại lá thơm. Bạn có thể làm món dạ dày trộn trong các bữa cơm, hoặc làm món nhậu cho các anh vào cuối tuần cũng ngon. Đặc biệt, với cách làm này, bạn có thể gia giảm lượng chua ngọt theo khẩu vị của bạn nhé!

Nguyên liệu

 1. 1 cái dạ dày heo
 2. Lạc rang/ đậu phộng rang
 3. Rau mùi
 4. Hành gừng tỏi
 5. 15ml rượu,
 6. 10ml nước tương,
 7. 15ml dầu mè,
 8. một ít giấm,
 9. 15ml dầu sa tế,
 10. một ít đường,
 11. 5g muối,
 12. hoa hồi,
 13. lá nguyệt quế.

Cách chế biến dạ dày trộn chua cay làm món nhậu cho ông xã

Cách làm dạ dày trộn chua cay ngon giòn hấp dẫn

 • Bước 1 : Bạn đem rửa sạch dạ dày heo cùng với muối. Sau đó đem cho thêm giấm để rửa một lần nữa để cho sạch hết mùi hôi đi nhé. Sau đó bạn đem cho thêm dạ dày vào nồi rồi đem nước đi đun sôi nhé
 • Bước 2 : Sau đó bạn đem cho vào trong nồi sôi rồi đem vớt dạ dày ra đem rửa cho sạch lại một lần nữa. Rồi Sau đó đem đổ nước vừa luộc đi nhé. Sau đó bạn đem rửa cho thật sạch rồi đem cho thêm nước mới vào nhé, Sau đó bạn đem cho thả dạ dày vào trong nồi rồi để luộc nhé. Bạn đem cho thêm hành hoa hồi, gừng, lá nguyệt quế, rượu muối vào nồi.
 • Bước 3 : Đem dun dạ dày trong khoảng 40 phút nữa rồi đem đun cho lửa vừa để cho dạ dày được chín mềm nhé. Cách để bạn thử xem dạ dày chín chưa bằng cách bạn đem chọc chiếc đũa qua miếng dạ dày một cách dễ dàng  thì bạn hãy tắt bếp đi nhé rồi đem vớt dạ dày ra nhé.
 • Bước 4 : Để dạ dày nguội rồi đem thái thành những miếng dài nhỏ vừa ăn nhé. Sau đó đem cho tỏi cùng với rau mùi và lạc rồi đem băm nhỏ và đem giã nhỏ ra nhé. Sau đó bạn đem trộn toàn bộ dạ dày và cùng với ra và gia vị vào tô lơn. Sau đó bạn đem cho thêm giấm đường cùng với nước tương và dầu mè cùng với sate và nêm nếm cho vừa ăn nhé. Sau đó bạn đem trộn đều và đem cho ra đĩa nhé.
 • Bước 5: Món dạ dày trộn bạn ăn như một món salad hoặc món nộn giòn giòn lạ miệng hấp dẫn.  Dạ dày trộn chua cay ngon hấp dẫn ở miếng da dày dai dai , giòn và thơm mùi các lá gia vị khi luộc , bạn cho thêm đậu phộng giòn bùi và các loại lá thơm vào nhé. Sau đó bạn có thể làm món trộn dạ dày trộn trong các bữa cơm, hoặc bạn làm các món nhậu ngon hấp dẫn cho các ông chồng mình vào dịp cuối tuần mời bạn bè đến hoặc cùng nhâm nhi bên gia đình nhé.  Đặc biệt, với cách làm này, bạn có thể gia giảm lượng chua ngọt theo khẩu vị của bạn nhé!

Tóm tắt công thức làm món dạ dày trộn chua cay ngon như ở nhà hàng

 • Bước 1: Rửa sạch dạ dày heo với muối. Sau đó thêm giấm để rửa một lần nữa cho sạch mùi hôi. Sau đó cho dạ dày vào nồi nước đun sôi.
 • Bước 2: Nước trong nồi sôi, bạn vớt dạ dày ra, rửa sạch lại 1 lần nữa. Đổ nước vừa luộc đi. Rửa sạch nồi rồi thêm nước mới vào, thả dạ dày vào trong nồi để luộc. Thêm hành, gừng, hoa hồi, lá nguyệt quế, muối, rượu vào nồi.
 • Bước 3: Đun dạ dày trong khoảng 40 phút, đun lửa vừa cho dạ dày chín mềm. Dạ dày chín, bạn thử bằng cách chọc chiếc đũa qua miếng dạ dày một cách dễ dàng thì bạn tắt bếp và vớt dạ dày ra nhé!
 • Bước 4: Dạ dày để nguội, thái thành miếng dài nhỏ vừa ăn. Tỏi, rau mùi và lạc băm nhỏ, giã nhỏ. Đem trộn toàn bộ dạ dày và rau gia vị vào tô lớn. Thêm giấm, đường, nước tương, dầu mè, dầu sa tế vào, nêm nếm cho vừa ăn. Trộn đều và cho ra đĩa.

Món dạ dày trộn ăn như một món salad hoặc món nộm giòn giòn. Dạ dày trộn hấp dẫn bởi miếng dạ dày dai dai, giòn và thơm mùi các lá gia vị khi luộc; thêm đậu phộng giòn bùi và các loại lá thơm. Bạn có thể làm món dạ dày trộn trong các bữa cơm, hoặc làm món nhậu cho các anh vào cuối tuần cũng ngon. Đặc biệt, với cách làm này, bạn có thể gia giảm lượng chua ngọt theo khẩu vị của bạn nhé! Chúc bạn thành công với cách làm dạ dày trộn chua cay đã được xoso86.net/blog chia sẻ trên đây, đừng quên tham khảo thêm các món ngon mỗi ngày khác của chúng tôi nhé!